TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thời gian gần đây dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã Khánh Thượng diễn biến phức tạp, khó lường. Đã gây ra những thiệt hại về vật chất và tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người dân trên địa bàn nói chung và toàn thành phố Hà Nội nói riêng.

Để tiếp tục cùng với UBND xã Khánh Thượng tập trung phòng chống dịch bệnh, trong tháng 12/2021. Ban mặt trân Tổ Quốc xã Khánh Thượng đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức đơn vị, công ty doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài xã cùng toàn thể nhân dân cùng chung tay góp sức tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên nhà trường, BCH công đoàn trường MN Khánh Thượng B đã phát động đến toàn thể CB-GV-NV  trong nhà trường tham gia đóng góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 với số tiền là: 2.230.000đ.