CÁN BỘ ,GV,NV TRƯƠNG MN KHÁNH THƯỢNGB THAM GIA HỌC TẬP CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

CÁN BỘ GV, NV TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B THAM GIA HỌC TẬP CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2022-2023

Chiều nay  ngày 25/8/2022, Đảng ủy ủy xã Khánh Thượng đã tổ chức quán triệt và học tập chương trình bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ giáo viên, nhân viên khối giáo dục trước thềm năm học mới. Đồng chí Phùng Đăng Hường-  phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Ba Vì đã truyền đạt các nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; Tiếp tục học tập chuyên đề toàn khóa, Chuyên đề năm 2022; thực hiện Kết luận 94- KL/TW, ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Chuyên đề bảo vệ an ninh trong lĩnh vực giáo dục,.. nâng cao trình độ lý luận chính chị cho CBQL.

Qua công tác bồi dưỡng chính trị nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên có sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học tập chính trị hè: