TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Nối tiếp truyền thống đó, sáng ngày 26/11/2021, các tình nguyện viên Trường mầm non Khánh Thượng B đã tập trung tại trạm xá xã Khánh Thượng để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Mầm non Khánh Thượng B có 08 đồng chí tham gia hiến máu. Kết quả đạt: 08 đơn vị máu. Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG