TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ, CHẤM ĐIỀM, PHÂN LOẠI CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG HÀNG THÁNG TRONG CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Chiều ngày 20/1/2022, Trường mầm non Khánh Thượng B tổ chức cho 100% CBGVNV nhà trường Tập huấn qua zoom phần mềm đánh giá, chấm điểm, phân loại cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động hàng tháng trong các trường mầm non.

Ngay sau khi tham dự Tập huấn của Phòng Giáo Dục ngày về phần mềm đánh giá, chấm điểm, phân loại cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động hàng tháng trong các trường mầm non, Trường mầm non Khánh Thượng B đã tổ chức Tập huấn Hướng dẫn tới 100% CBGVNV nhà trường.

Việc cán bộ, công chức, viên chức nộp phiếu đánh giá hàng tháng chấm duyệt phiếu đánh giá bằng tay khiến cho công việc kém hiệu quả, mất thời gian, dễ sai sót. Không những vậy, lưu tài liệu, giấy tờ bằng bản cứng sẽ dễ mất mát, cũ nát, tìm kiếm khó khăn, không lưu được qua nhiều năm, tốn khoảng không gian lưu trữ lớn.

Trong thời đại 4.0, việc tin học hóa các thủ tục đánh giá cán bộ công chức, viên chức giúp xử lý tất cả những vấn đề này. Hơn nữa, người dùng còn có thể xử lý việc chấm duyệt hay đánh giá cá nhân khi vắng mặt tại cơ quan.

Kết thúc buổi Tập huấn, 100% CBGVNV nhà trường đã thực hiện việc thay đổi các thông tin cá nhân đồng thời nắm vững được cách sử dụng phần mềm đánh giá, chấm điểm, phân loại cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động hàng tháng

Một số hình ảnh của buổi Tập huấn: