TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B TỔNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B TỔNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Để chào đón các bạn học sinh đến trường thì công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học luôn được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường đã tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp đánh rửa toàn bộ tường bao quanh cổng trường, đánh rêu phong tại sân trường, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón các bạn học sinh đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi vệ sinh toàn trường: