A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Khánh Thượng B tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”

Trường mầm non Khánh Thượng B tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”

    Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2022 – 2023, cô và trò trường mầm non Khánh Thượng B cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

    Tham dự “Ngày hội đến trường của bé”có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành của UBND xã Khánh Thượng, đoàn thể địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

    Mở đầu đồng chí Đinh Thị Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính của chương trình “Ngày hội đến trường của bé” và đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới Cán bộ - Giáo viên - nhân viên và các em học sinh nhân ngày khai trường.

   

Đồng chí Đinh Thị Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường

 thông qua nội dung chương trình khai giảng và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước

    Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2022-2023 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

   

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023

     Sau phần diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Trung Thành - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Khánh Thượng lên phát biểu ý kiến và thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đánh trống khai trường.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND

xã Khánh Thượng đánh trống khai trường

    Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND xã Khánh Thượng, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các con.

 

 

     Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ. Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường với những bài hát, múa … vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và các cô giáo thể hiện tình yêu quê đất nước, yêu trường yêu lớp, tình thầy cô, bạn bè…làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của các bé, qua đó các bậc phụ huynh thấy được sự quan tâm, chăm sóc dạy dỗ các bé của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

 

    “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2022 - 2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Khánh Thượng B với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tác giả: Trường MN Khánh Thượng B
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 128
Tháng trước : 2.473