A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Khánh Thượng B tổ chức Hội nghị họp phụ huynh đầu năm học 2022 - 2023

Trường MN Khánh Thượng B tổ chức Hội nghị họp phụ huynh đầu năm học 2022 - 2023

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, trường Mầm Non Khánh Thượng B long trọng tổ chức Hội nghị họp phụ huynh đầu năm vào lúc 14h30 phút ngày 15/9/2022 với sự tham dự của BGH, giáo viên, nhân viên và 240 phụ huynh của nhà trường.

Với mong muốn duy trì những thành tích, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong công tác dạy và học, nhà trường luôn đề cao sự quan tâm, ủng hộ và sát cánh của các bậc phụ huynh. Sự chân tình, cởi mở diễn ra trong suốt Hội nghị là một nền tảng bền chặt giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua và những năm học sắp tới.

          Tại hội nghị, các bậc phụ huynh đã được nghe cô Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích của giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2022 – 2023. Phụ huynh đã được nghe chi tiết các nội dung công khai như: Điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên nhà trường, chất lượng học tập của học sinh trong năm học trước và một nội dung công khai thỏa thuận các khoản thu trong năm học 2022 – 2023.

          Sau phần trình bày của cô Hiệu trưởng hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh học sinh với mục đích xây dựng môi trường học tập của nhà trường ngày một tốt hơn, công tác phối hợp nhà trường ngày càng chặt chẽ và hiệu quả hơn trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người. Mặc dù đây là một năm học với nhiều thử thách đặt ra trước mắt đó, nhưng nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, gửi gắm của các bậc phụ huynh như tiếp thêm động lực để tập thể CB – GV - NV nhà trường nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Chính từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công...

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị họp phụ huynh đầu năm:

 

 

 


Tác giả: Trường MN Khánh Thượng B
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 47
Tháng trước : 1.510