NGÀY 29/1/2021 TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO " TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B ĐÃ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO
     Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Nhà trường đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì người nghèo” đã được các cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp người nghèo có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Quyên góp vì người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ: