A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM  NON KHÁNH THƯỢNG B NHIỆM KỲ 2022 - 2025

     Chiều ngày 29/8/2022, Chi bộ Trường Mầm non Khánh Thượng B tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Chung- Ban Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Vũ Văn Phương Đảng ủy viên - trưởng thôn mít đồng sống cùng 21 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Khánh Thượng B hân hoan trong niềm vui khi được về dự đại hội. 

     Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đảng viên trong chi bộ luôn chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định về những điều Đảng viên không được làm; tổ chức thực hiện nghiêm túc các cuộc học tập, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% Đảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, luôn phấn đấu vươn lên, không có Đảng viên có biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Phát động thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

     Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Cấp ủy chi  bộ gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Phương Loan - Đồng chí: Đinh Thị Anh - Đồng chí: Cấn Thị Hảo. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Đinh Thị Anh làm phó bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Khánh Thượng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh Chi bộ trường Mầm Non Khánh Thượng B Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025:

 


Tác giả: Trường MN Khánh Thượng B
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 128
Tháng trước : 2.473