CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B

Thực hiện Quyết định số: 7263/QĐ-UBND ngày 8 tháng 8 năm 2022 của UBND huyện Ba Vì về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với bà Nguyễn Thị Phương Loan - Hiệu trưởng trường mầm non Khánh Thượng A đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Khánh Thượng B.

Sáng ngày 18/08/2022 Trường Mầm non Khánh Thượng B đón đoàn công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng. Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Phùng Ngọc Oanh Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì, đồng chí Phùng Văn Bạch, Đồng chí Hoàng Văn Chìu phó bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Khánh Thượng cùng các đồng chí trong tổ công tác và các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường, Ban Trung tâm của nhà trường.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Quyết định cho đồng chí: Nguyễn Thị Phương Loan - Hiệu trưởng Trường Mầm non Khánh Thượng A về làm Hiệu trưởng Trường mầm non Khánh Thượng B. Tập thể Trường Mầm non Khánh Thượng B kính chúc đồng chí có nhiều sức khỏe, luôn gương mẫu, đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Khánh Thượng B để đưa trường ngày càng tiến xa hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu trưởng: