CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

NĂM HỌC MỚI BẮT ĐẦU!

Sáng nay, vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2021, "Lễ khai giảng" năm học mới được truyền hình trực tiếp tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM...). CB GVNV phụ huynh và các cháu học sinh trường MN Khánh Thượng B cùng hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Bước vào năm học mới trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, tuy các con không được đến trường gặp bạn, gặp cô nhưng các cô giáo trường mầm non Khánh Thượng B vẫn luôn đồng hành và dõi theo các con. Một lễ Khai giảng thật đặc biệt và xúc động!

Xin kính chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MNKTB và các bạn học sinh bước vào một năm học mới tràn ngập niềm vui; yêu thương, đoàn kết; hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021- 2022 trong tình hình mới. ♥️Chúc các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi!

Một số hình ảnh trong ngày khai trường: