Ban giám hiệu trường mầm non Khánh Thượng B dự sinh hoạt chuyên đề: "Bác Hồ với Giáo dục"

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khoá XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", sáng ngày 11/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Viện nghiên cứu danh nhân tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Bác Hồ với Giáo dục”.

Dự và chỉ đạo, có đồng chí Phùng Ngọc Oanh – HUV - Trưởng phòng GDĐT, cùng các đồng chí Cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT huyện Ba Vì.  đồng chí GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt chuyên đề và có mặt của gần 300 đồng chí cán bộ quản lý của các nhà trường và trực tuyến trên fanpage Giáo dục Ba Vì để cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong lĩnh vực giáo dục cùng theo dõi, học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề: