Ngày 20 tháng 12 năm 2019 trường mầm non Khánh Thượng B đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện Ba Vì và quận Cầu Giấy. Đặc biệt là của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các bé trường mầm non Happy Smile School quận Cầu Giấy Hà Nội đã trao tặng cho nhà trường một tủ sách trị giá 50 triệu.

BGH cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Khánh Thượng B xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo huyện Ba Vì và quận Cầu Giấy cùng BGH và phụ huynh học sinh, các bé trường mầm non Happy Smile School đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa với các trường mầm non miền núi huyện Ba Vì