LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ THEO QUY ĐỊNH

Ngày 30/10/2020 trường MN Khánh Thượng B tổ chức lễ chia tay đ/c Nguyễn Thị Định về nghỉ chế độ theo quy định BHXH

Buổi Lễ diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của đ/c Đinh Thị Lan Hương hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô, đã dành trọn trên 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và cả cuộc đời đ/c Nguyễn Thị Định đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò...Các cô đã cùng với cán bộ, giáo viên nhà trường huy động được nhiều nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả để nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh người nữ giáo viên thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu - là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo! đồng thời kính chúc cô nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc...