HÔI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH THƯỢNG B NĂM HỌC 2020 - 2021

Với không khí vui tươi và phấn khởi, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2020, Trường Mầm Non Khánh Thượng B hân hoan tổ chức Hội nghị Cán bộ,  côngchức, viên chức  năm học 2020 - 2021. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tham dự hội nghị có 40 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà Trường. Hội nghị đã nghe Bà Đinh Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Tại Hội nghị, đoàn chủ tọa đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2020 -2021.

Sau những tham luận của các đồng chí trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên bà Đinh Thị Lan Hương cũng đã giải trình và giải quyết các vấn đề mà các đồng chí đề bạt một cách thấu đáo, tận tâm và đều được đông đảo chị em ủng hộ.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng,công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm Non Khánh Thượng B. Năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Toàn Thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm đồng lòng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non Khánh Thượng B phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới. Tất cả vì “ Mầm Non Khánh Thượng B” thân yêu.