A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BA VÌ - HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Sáng thứ 3 ngày 15/9/2020 Phòng GD&ĐT Ba Vì đã tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh cấp MN, TH, THCS trên toàn huyện Ba Vì tại hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Ba Vì. Đến dự hội nghị có đ/c Phùng Ngọc Oanh - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT Ba Vì cùng 111 hiệu trưởng và 111 ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường. Hội nghị nhằm báo cáo kết quả hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Ông Phùng Ngọc Oanh - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Trong năm học 2019-2020 ban đại diện cha mẹ học sinh hoạt động rất tích cực hiệu quả trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục. Ban đại diện cha mẹ học sinh đã giúp đỡ được 2990 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, với tổng số tiền hỗ trợ là: 877.020.000. Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường đã vận động được gần 100 học sinh bỏ học quay lại trường học. Hỗ trợ, bồi dưỡng, khuyến khích cho 10144 học sinh giỏi với tổng kinh phí Ban đại diện cha mẹ học sinh là 1.346.226.600, tiêu biểu như trường: MN Phú Đông, MN Minh Quang A, MN Cẩm Lĩnh A, TH Tây Đằng B, TH Tản Lĩnh, THCS Vật Lại, THCS Ba Trại....

Ông Nguyễn Danh Cường - Phó phòng GD&ĐT đánh giá KQ hoạt động của BĐDCM học sinh

 Hội nghị cha mẹ học sinh trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần thảo luận đóng góp ý kiến của các đại biểu tham dự về việc phối kết hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục học sinh. Các ý kiến đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với các nhà trường, đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm học mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm các nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS đã dốc lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 32
Tháng trước : 628