A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN KHÁNH THƯỢNG B TỔ CHỨC KHAI XUÂN SAU NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021

Những ngày nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình và họ hàng của tập thể CBGV trường mầm non Khánh Thượng B đã trôi qua, Các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường lại chào đón những ngày đầu xuân năm mới với không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân.

Ngày 17/02/2021 trường MN Khánh Thượng B tổ chức tổng vệ sinh toàn trường và dạy học trực tuyến cho các em nghỉ học tại nhà. Đây là giải pháp tạm thời của nhà trường để duy trì nền nếp sinh hoạt cũng như việc học tập của học sinh, trong thời gian các em nghỉ học ở nhà do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nội dung các bài học trực tuyến do đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Khánh Thượng B xây dựng theo hướng ngắn gọn, súc tích, giúp trẻ củng cố, nâng cao kiến thức theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình nâng cao của nhà trường. Hình thức này giúp trẻ có được sự tương tác với giáo viên, rèn nền nếp, hình thành thói quen tự học và thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là một xu hướng mới cho trẻ làm quen, tiếp cận và thực hành với kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết học trực tuyến:

Một số hình ảnh của buổi vệ sinh toàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng trước : 464